เคียมเรียน อับบาซอฟ เจ้าของเข็มขัดรุ่นเวลเตอร์เวต

เคียมเรียน อับบาซอฟ เจ้าของเข็มขัดรุ่นเวลเตอร์เวต

มาทำความรู้จักกับ เคียมเรียน อับบาซอฟ กับ อันดับ ONE CHAMPIONSHIP เจ้าของเข็มขัดเวลเตอร์เวต ที่เติบโตขึ้นจากคีร์กีซสถาน ก้าวเข้าสู่สังเวียนของมวยสากลฉายแววตั้งแต่วัย 18 ปี เท่านั้น เคียมเรียน “BRAZEN” อับบาซอฟ ก็ได้เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามอง

เคียมเรียน “BRAZEN” อับบาซอฟ นั้นได้รับชัยชนะ 4 นัดรวดจากระดับอาชีพ และได้ทำการย้ายประเทศเข้าสู่รัสเซียประเทศบ้านเกิดของภรรยานั่นเอง

เพื่อไขว่คว้าโอกาสพิสูจน์การเป็นนักมวยให้ยิ่งขึ้นไปอีก กระทั่ง เคียมเรียน อับบาซอฟ ได้เข็มขัดแชมป์โลก

และถัดมานั้นในช่วงเดือนมีนาคม 2018 เขาได้พิสูจน์ฝีมือตนเองให้ได้เห็นกันด้วยการชนะ 10 นัดรวด โดย 6 นัดเป็นการชนะแบบไม่ครบยกอีกด้วย และจากนั้นเคียมเรียมได้เปิดตัวตนเองบนเวลาจัด อันดับ ONE CHAMPIONSHIP ตั้งเป้าเพื่อเป็นอันดับ 1 นั่นเอง pakyok369

login-btn-01
register-btn-01

เคียมเรียน อับบาซอฟ เทคนิคการดูแลตัวเองก่อนและหลังขึ้นชก

การชกมวยนั้นย่อมเกิดความเสี่ยงที่ไม่คาดฝันได้เสมอ การตระเตรียมตนเองทั้งก่อน และหลังชกจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่นักชกระดับโลก หรือ เคียมเรียน อับบาซอฟ การดูแลตัวเองนั้นจำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งต้องคอยสำรวจตัวเองเสมอ

ก่อนการขึ้นชกนั้นสภาพของตัวเองต้องมีความพร้อมอยู่เสมอ ทั้งร่างกายและจิตใจ จึงต้องมีทั้งการเก็บตัวฝึกซ้อม การพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงเรื่องการควบคุมน้ำหนักตัวอยู่เสมอให้อยู่ในรุ่นที่ตนเองต้องการ ซึ่งสิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดคือการฝึกซ้อมจนเกิดการอักเสบของกล้ามเนื้อ มวยวันนี้

ซึ่งไม่เพียงแค่ก่อนขึ้นชก แต่หลังชกเองก็มีความสำคัญอย่างมาก สภาพการบาดเจ็บนั้นต้องรีบรักษาทันที และการรับประทานอาหารที่เน้นโปรตีนก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างได้ดี ซึ่งผู้ที่ชกมวยเสร็จจะต้อมมีการออกกำลังเบาๆเช่นการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

เคียมเรียน อับบาซอฟ เตรียมขยับน้ำหนักหวังคว้าแชมป์ต่อ

หลังจากที่เคียมเรียมได้สั่งสมสถิติไร้พ่ายมาตลอด 7 ไฟต์ ขยับน้ำหนักข้นรุ่นเพื่อหวังควงน้ำหนักถึง 2 เส้นกันเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้คู่ต่อสู้เป็น  ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ทุกท่านตั้งตาคอยมานาน ต้องได้รับชมในคู่นี้กันอย่างแน่นอน

โดยรูปการณ์แล้วการแข่งครั้งนี้ที่เป็นที่จับตามอง ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ แชมป์โลกมิดเดิลเวทชาวดัซซ์นั้น มีรูปร่างที่สูงใหญ่กว่า เคียมเรียน อับบาซอฟ การคว้าเข็มขัดครั้งนี้สำหรับเคียมเรียม จึงเป้นที่น่าจับตามองอย่างมาก เขาจะเอาชนะในครั้งนี้ได้หรือไม่

คู่หยุดมวยโลกครั้งนี้ มวยวันนี้ ต่างมีผู้คนจากทั่วโลกจับตาดู ซึ่งแม้ว่ารูปร่างจะต่างกัน แต่เคียมเรียมเองก็มีฝีมือที่ไม่ด้อยเป็นศึกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว การขยับน้ำหนักในครั้งนี้จะเป็นไปตามที่เคียมเรียมคาดหวังหรือไม่ ทั่วโลกเองก็จับตาดูในศึกครั้งนี้เช่นกัน

เกาะติดเบื้องหลังความสำเร็จของ เคียมเรียน อับบาซอฟ

เริ่มต้นเล่นกับเราได้เลยทันทีเพียงสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก 💬

นอกจากนี้แล้วยังมีครอบครัวของเคียมเรียนที่เคียมเรียมคิดว่าเปรียบเสมือนกระจกที่ส่องมองตัวเขา ซึ่งครอบครัวนี้เองเป็นแรงผลัดกันให้เขาก้าวต่อในหนทางนักชกซึ่งเป็นกำลังใจให้อย่างมาก

เบื้องหลังของเคียมเรียนนั้นค่อนข้างลำบากมากทีเดียวในวัยเด็กจากครอบครัวที่แตกสลาย ซึ่งเขานั้นผ่านการเป็นเด็กปั๊มมาก่อนในขณะที่เรียน เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของแม่นั่นเอง ซึ่งในวัยเด็กนั้นเขามีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง

กระทั่งเขาได้ดูไมค์ไทสัน กับมูฮามัด อาลีขึ้นชกนั่นเอง ซึ่งหลังจากนั้นเขาได้เรียนมวยปล้ำเป็นครั้งแรกจากลุงของเขาที่เป็นโค้ช และต้องฝึกวินัยเป็นอย่างมากตั้งแต่ตื่นตอนเช้าและการออกกำลังตลอดทั้งวัน เพื่อฝึกฝนกล้ามเนื้อของเขาและวิธีการต่อสู้ มวยไทย 7 สี

ซึ่งทั้งแม่ และอาของเขานั้นเป็นส่วนที่ช่วยผลักดันให้เขาได้ต่อสู่ เคียมเรียนนั้นต่อสู้เพื่อแม่มาโดยตลอดเพื่อไม่ให้แม่ต้องอยู่อย่างลำบาก และถึงแม่จะไม่ได้ชื่นชอบการต่อสู้ของลูกชายมากนักแต่ก็ไม่ได้กีดกันเขาจากการต่อสู้บนสังเวียน ทำให้เคียมเรียนได้เป็นนักชกที่มีชื่อเสียงขึ้นมา

แม้ว่าผู้อยู่อาศัยจะมีข้อจำกัดบางประการ แต่ก็มีหลายวิธีในการพนันในรัฐแอริโซนา ปฏิบัติตามกฎเสมอเพื่อรับประกันประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเป็นบวก อ้างอิงจาก : Place Your Bets in Arizona

อะไรคือเหตุการณ์แจ้งเกิดบทสังเวียนของ เคียมเรียน อับบาซอฟ

อะไรคือเหตุการณ์แจ้งเกิดบทสังเวียนของ เคียมเรียน อับบาซอฟ

การแจ้งเกิดของเคียมเรียมนั้นหลังจากที่ตนเองได้เก็บตัวฝึกซ้อมเต็มๆร่วม 2 เดือน ก็ได้ลงนัดเปิดตัวครั้งแรกบนสังเสียน และเอาชนะไปในการแข่งขันครั้งแรกได้ด้วยเลือดลมที่พุ่งพล่าน ซึ่งก็มีผู้ทัดทานหลายคนที่ยังคิดว่าเร็วไป แต่เขาก็ทำมันได้สำเร็จ เรตมวย

เขาได้พบเจอกับวัน แชมเปี้ยนชิพ และได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายนี้ของมืออาชีพ และได้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและในเดือนธันวาคม 2561 เขาได้ซับมิทชั่นจากอากิลัน ทานี และในเดือน พฤกษภาคม 2562 ก็ได้ทำน็อค TKO. ยกสองกับ ยูชิน โอกามิ

และใช่เขาก็คว้าชัยชนะมาได้พร้อมทั้งสั่งสมมาเรื่อยๆจนถึง 18 ไฟต์เลยทีเดียว เขาเป็นที่รู้จักอย่างมากในระดับภูมิภาค และเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกเมื่อชัยชนะถึง 9 ครั้งมาจากการน็อคเอ้าท์ และมาจากซับมิทชั่นถึง 3 ครั้ง ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง  MASTER OF SPORT ไป

และเขาได้กลายเป็นแชมป์ PRIME SELECTION GP รุ่นเวลเตอร์เวต กลายเป็นนักมวยที่เนื้อหอมอย่างมาก ดึงดูดค่ายใหญ่โปรโมเตอร์ทั่วโลกเข้าหาไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว การแจ้งเกิดของเคียมเรียนบนสังเวียนนั้นเรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองของทั่วโลกอย่างมาก

รวมผลมวยเด็ด-เดิมพันง่าย-ๆ-จากทีเด็ดเว็บพักยก
สมัครสมาชิกที่ LINE : @PAKYOK369

อัปเดตโปรแกรมมวยไทย พร้อมเทคนิคแทงมวยง่าย ๆ

คู่หยุดโลกที่ต้องดูโปรแกรมล่าสุดของ เคียมเรียน อับบาซอฟ กับ ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ ที่มีนัดกันในคู่ต่อไป ซึ่งไรเนียร์ ได้เอาชนะ ออง ลา เอ็น ซาง ได้สำเร็จทำให้ออง ลา ต้องกลับบ้านไปด้วยความน่าเสียดาย ก็ได้มาเจอกับเคียมเรียมกันอย่างที่คาดหวัง ดูมวย

ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวต ที่เคียมเรียมได้ขยับน้ำหนักเพิ่มขึ้นมาเพื่อหวังเข็มขัดที่ 2 นี่เอง

โปรแกรมนี้เคียมเรียมค่อนข้างจะเสียเปรียบในด้านของขนาดตัวที่ต้องเปลี่ยนรุ่นขึ้นมา จึงเป็นที่ต้องจับตามองกัน

แม้ว่าโปรแกรมนี้จะเกิดความเสียเปรียบอยู่บ้าง แต่เป็นที่น่าสนใจอย่างมากของเวทีระดับโลก อย่างการชิงตำแหน่งแชมป์โลก รอรับชมได้พร้อมๆกันเลย

เดิมพันเว็บตรงพักยก สมัครสมาชิกง่าย แทงมวยสนุก

ถ้าคุณสนใจเข้ามาใช้บริการเว็บตรงพักยก ก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกเว็บตรง แทงมวย โดยตรงภายในเว็บไซต์นี้ ผ่านทาง LINE OFFICIAL ผ่านทางเข้า @PK369 (มีแอด) ที่เปิดให้บริการอยู่ในตอนนี้

แน่นอนว่า ทางเว็บพักยกเอง ก็เป็นตัวเต็งของการเปิดให้เดิมพัน ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมการพนันทั้งหลาย ที่มีความรอบรู้ และมีความแม่นยำในการแทงมวยเช่นกัน รวมถึงการอัพเดทข่าวสารให้คุณด้วย

และการสมัครนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที ก็สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในเว็บไซต์ PAKYOK นี้ และแทงเดิมพันมวย ได้อย่างไม่อั้น และข้อเสนอดี ๆ ในการเดิมพันผ่านทางเว็บไซต์ ที่มีการจัดโปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลา

วิเคราะห์ มวยไทย หากเป็นมือใหม่ อยากรู้เพิ่มเติม ?

สามารถเริ่มต้นเดิมพันได้ตั้งแต่ เที่ยงวันเป็นต้นไป หรือถ้าหากต้องการ ที่จะรู้ตารางวลามากเพิ่มขึ้น จะต้องเข้ามาดูได้ที่หน้าเว็บ 

วิเคราะห์ มวยไทย ดูที่ไหนบ้าง ?

อยากแทงมวย และได้ผลกำไร ที่งดงามไม่เสียเปรียบ ไม่มีที่ไหน จะให้ได้มากกว่า ที่เว็บ PAKYOK อีกอย่างแน่นอน 

วิเคราะห์ มวยไทย ล่าสุด หากจะแทงต้องมีทุนเยอะหรือไม่ ?

เริ่มต้นเป็นสมาชิก หรือจะเข้ามาเดิมพัน มวย หรือเกมอื่นๆ มีทุนเริ่มต้น 100 บาท ก็สามารถเดิมพันได้หมด แถมยังได้รับเครดิตฟรี อีกมากมาย

บทสรุป

เคียมเรียนนั้นก้าวเข้าสู่สังเวียนอาชีพในขณะที่มีอายุ 18 ปีก็ได้ฉายแววออกมาอย่างเต็มที่ โดยที่ในขณะวัยเด็กของเขานั้นอยากลำบาก ซึ่งครอบครัวนั้นแยกทางกันและทำให้เคียมเรียนต้องไปเป็นเด็กปั๊มเพื่อช่วยเหลือเงินให้กับแม่เป็นค่าใช้จ่ายนั่นเอง 

ซึ่งเมื่อเขาได้สนใจทักษะเกี่ยวกับกีฬาการต่อสู่ จึงได้เรียนครั้งแรกเป็นมวยปล้ำจากอาของเขาเอง ซึ่งเป็นโค้ดให้เขา นั่นทำให้เขาต้องสปริงตัวจากวัยรุ่นรีบเติบโต และได้ก้าวเข้าสู่สังเวียนในเวลาต่อมมา ซึ่งเขาได้ทำการเก็บตัวซ้อมอย่างหนักถึง 2 เดือน

แม้ว่าหลายฝ่ายนั้นจะคาดว่าเป็นช่วงเวลาที่เร็วเกินไปหน่อยสำหรับเคียมเรียม แต่เขาก็เอาชนะมาได้ตั้งแต่ศึกแรก และยังคงชนะสั่งสมประสบการณ์เรื่อยไป โดยที่น่าสนใจนั้น คือเขาได้ทำการชนะโดยไม่จบยกถึง 6 นัด และได้ซับมิทชั่นอีก 3 นัดไปด้วย ทำให้โปรโมเตอร์จากหลากหลายที่รวมทั้งค่ายใหญ่ๆก็ให้ความสนใจกับเคียมเรียมกันอย่างมากเป้นที่จับตามองของทั่วโลก

และในไฟต์นี้ล่าสุดเคียมเรียมตัดสินใจเพิ่มระดับรุ่นขึ้นอีก 1 รุ่น เพื่อให้ตนเองได้มีโอกาสคว้าเข็มขัดที่ 2 ในศึกครั้งนี้นั้น ดูผิวเผินเคียมเรียนจะมีความเสียเปรียบด้านรูปร้างจากรุ่นที่เพิ่งได้ไต่ขึ้น แต่เคียมเรียมนั้นมีความมั่นใจเป็นอย่างมากซึ่งทำให้ทั่วโลกจะต้องจับตาดูในไฟต์นี้อย่างแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย

Q: อัปเดตและดูบทวิเคราะห์มวย สำคัญแค่ไหนในการแทงมวย ? 

A: ก่อนการแทงเดิมพันทุกครั้งในการอัพเดทข้อมูล และบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ PAKYOK ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะทำให้คุณนั้นได้รับเงินรางวัล ในการเดิมพันได้ง่ายมากขึ้น

Q: ทำไมเว็บพักยก ถึงมีเรตมวยดีที่สุด จ่ายเงินได้สูง ? 

A: ภายในเว็บไซต์พักยกนี้มีเรตมวยที่ดีที่สุด ซึ่งก็จะมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงที่สุดตามมาด้วย แล้วก็จะเป็นจุดแข็งในการเรียกเซียนพนันมวยทั้งหลาย ให้เข้ามาใช้บริการ PAKYOK  กันอย่างต่อเนื่อง

Q: เดิมพันกับพักยก เสี่ยงโดนโกงหรือไม่ แทงมวยง่ายแค่ไหน ? 

A:  การเดิมพันพักยกภายในเว็บไซต์นี้ ไม่ต้องเสี่ยงโดนโกง เพราะว่าทางเว็บไซต์นี้ก็จะเป็นเว็บไซต์ที่แทงมวยได้อย่างง่ายดาย และเป็นเกมการพนันออนไลน์ ที่เหมาะสำหรับนักเล่นเกมการพนันออนไลน์ แทงมวยเดิมพันออนไลน์ ที่เป็นจุดแข็งในการดึงดูดเสียพนันมวยทั้งหลาย ให้เข้ามาใช้บริการผ่านทางเว็บไซต์นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *